FINLAND

หากพูดถึงประเทศฟินแลนด์แล้ว หลายคนในยุคปัจจุบันส่วนใหญ่จะนึกถึงความก้าวหน้าทางด้านการวิจัย และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และอีกหลายๆอย่างโดยรวมที่ตอนนี้ฟินแลนด์อยู่ในอันดับที่ 4 จาก 50 ประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องนวัตกรรม และการผลิต

แต่ที่หลายๆ คนโดยเฉพาะในเรื่องของด้านการศึกษา ก็คือว่ากันว่านักเรียนประเทศฟินแลนด์ ถูกจัดอันดับให้เป็นนักเรียนที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก เชื่อหรือไม่ว่าเด็กๆ ชาวฟินแลนด์จะไม่เน้นอนุบาล แต่จะให้เข้าเรียนช่วง6-7 ขวบ ซึ่งเด็กจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวอย่างอบอุ่น ชาวฟินแลนด์เชื่อกันว่า ครอบครัวจะสามารถให้ความรัก ความรู้และวัฒนธรรมได้มากกว่าโรงเรียนอนุบาล และช่วงประถม จะให้เด็กเรียนไม่เกินวันละ 5 ชั่วโมง เพื่อให้อิสระในการทำสิ่งที่ตนชอบ และการเรียนคือการพัฒนาคน ไม่ใช่ให้เกรดเพื่อการแข่งขัน ด้วยการปลูกฝังแบบนี้ จึงทำให้ฟินแลนด์ เป็นประเทศที่มีนักเรียนมีคุณภาพมากที่สุด

 

 

โปรแกรมทัวร์ ฟินแลนด์

SS03 : Finland 8 Days (AY)

เริ่มต้น 123,000.-

 

Dec 4 - 11 2019

 


เฮลซิงกิ - ชมวิวเมืองปอร์โว - ปราสาทหิมะเคมิ - ล่องเรือตัดน้ำแข็ง - เยือนหมู่บ้านซานตาคลอส - ตะลุยไปกับสุนัขลากเลื่อน - ขับสโนว์โมบิล - เคลื่อนกายไปกับกวางเรนเดียร์ - พักบ้านกระจก 2 คืนเต็ม - ลุ้นชมแสงเหนือ

 

อ่านเพิ่มเติม


 • royal-3462249_1920.jpg
  “สำรวจดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ที่ผสมผสานด้วยศิลปะวัฒนธรรม แบบคริสต์ อิสลามและฮิบรู โดยมีความหลากหลายทั้งศาสตร์และศิลป์ต่าง ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างนักเดินทางสำรวจโลกในอดีต ส่...

 • neuschwanstein-castle-467116_1920.jpg
  ประเทศเยอรมนี เชื่อว่านอกจากนักฟุตบอลแล้ว หลายคนอาจจะกำลังนึกถึงเบียร์เยอรมัน ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอาหารหรือกับแกลมอันลือชื่อทั้งนั้น ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะมีอิทธิ...

 • eiffel-tower-1280022.jpg
  “เยี่ยมชมดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ บริบูรณ์ไปด้วยมรดกโลกทางสถาปัตยกรรมและสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมบรรยากาศเมืองเก่า รวมไปถึงความหรูหราในเมืองชั้นนาของโลก ต...

 • plitvice-lakes-192168_1920.jpg
  เที่ยวโครเอเชีย เมื่อมีคนถามถึงประเทศโครเอเชีย (Croatia) หลาย ๆคนอาจนึกไม่ค่อยออก และสงสัยว่าที่นี่มีอะไรที่น่าไปเที่ยวบ้าง ทัวร์ครับ ขอแนะนำชื่อทางการของประเทศนี่คือ สาธารณรัฐโครเ...

 • london-2393098_1920.jpg
  สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ (อังกฤษ: United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland) หรือชื่ออย่างสั้นว่า สหราชอาณาจักร (อังกฤษ: United Kingdom ย่อว่า UK) เป็นปร...

 • switzerland view.jpg
  สวิตเซอร์แลนด์ มีชื่อทางการว่าสมาพันธรัฐสวิส เป็นดินแดนแห่งความฝันสวิตเซอร์แลนด์ได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศที่มีภูมิประเทศ เมือง และผู้คน พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวติดอันดับหนึ่งของ...

 • colosseum-690384_1920.jpg
  ขอนำทุกท่านพบกับความงดงามของดินแดนที่อุดมไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรมที่สวยงามตระการตา หยั่งรากลึกนานกว่า 3,000 ปี ส่งผลถึงความเจริญก้าวหน้าแก่ชนรุ่นหลัง รวมไปถึงสิ่งมหัศจรรย์มากมายที่เกิด...

 • stockholm-438231_1920.jpg
  โปรแกรมทัวร์ประเทศสวีเดนกำลังจะออกเร็วๆนี้ค่ะ

 • godafoss-1840758_1920.jpg
  ที่สุดแห่งสแกนดิเนเวีย มหัศจรรย์ดินแดนแห่งธรรมชาติไอซ์แลนด์มีชื่อทางการคือ สาธารณรัฐไอซ์แลนด์ (ไอซ์แลนด์: Ísland หรือ Lýðveldið Ísland;) เป็นประเทศนอร์ดิกในยุโรปเหนือ ตั้งอยู่บนเกา...

 • brekstad-2284244_1920.jpg
  ประเทศนอร์เวย์ เชื่อว่าหลายคนอาจจะนึกถึง ดินแดนที่มีพระอาทิตย์เที่ยงคืน หรือที่เรียกกันว่า The Midnight Sun ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะในช่วงหน้าร้อนโลกจะเอียงโดยเอาขั้วโลกเหนือเข้าหาดวง...

 • st-petersburg-russia-2230090_1920.jpg
  ประเทศรัสเซีย คือ ประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดโลก ชื่อทางการ สหพันธรัฐรัสเซีย หรือเดิมสหภาพโซเวียต มีอาณาเขตติดกับ 2 ทวีป ทั้งเอเชียและยุโรป จึงไม่น่าแปลกใจหากจะเห็นสถาปัตยกรรมที่ม...
Visitors: 5,253